Cá điêu hồng nướng giấy bạc không ngán

Thứ Ba, ngày 17/07/2012 02:49 AM (GMT+7)

Cá chín nhờ hơi nóng truyền qua giấy bạc ủ lại. Không nhiều dầu mỡ như cá chiên, cá nướng giấy bạc chắc chắn sẽ được nhiều chị em thích cá nhưng ngại tăng cân ủng hộ.

Khám phá Ẩm thực Việt Nam , địa chỉ quán ngon trên cả nước ngay tại ẨM THỰC 24H. Thực đơn Món ngon mỗi ngày ngon miệng.

Nguyên liệu

1 con cá điêu hồng
4 cọng sả, ½ củ hành tây, 1 miếng gừng nhỏ, 1 trái ớt
Gia vị: muối, hạt nêm, tiêu
Giấy bạc

Cách làm:

 Cá điêu hồng nướng giấy bạc không ngán - 1

Cá làm sạch, rửa nước muối cho sạch nhớt, khứa xung quanh mình cá.

Ướp cá với 1 chút muối, 1 muỗng hạt nêm, tiêu.

Sả rửa sạch, đập dập. Hành tây cắt múi cau. Gừng xắt lát mỏng. Ớt xắt khoanh.

 Cá điêu hồng nướng giấy bạc không ngán - 2

Trải giấy bạc ra, đặt vào ½ sả, ½ gừng, vài lát ớt. Đặt cá vào giấy bạc và tiếp tục trải sả, gừng, ớt, hành tây lên trên cá. Sau đó gói kín cá lại.

 Cá điêu hồng nướng giấy bạc không ngán - 3

- Mở bếp, đặt vỉ nướng lên bếp, để cá lên nướng chừng 7 phút thì trở mặt gói cá và nướng thêm 7 phút nữa là cá chín hoàn toàn.

 Cá điêu hồng nướng giấy bạc không ngán - 4

Bày cá ra dĩa và dùng nóng cùng muối ớt.

Theo Thuy205 (Bếp gia đình)
Mẹ nấu ăn ngon, Bố LIKE ai cũng mừng
VIDEO CHỌN LỌC
Xem thêm chủ đề:am thuc, mon ngon, ca nuong, mon ngon de lam, bao
Tin tức thị trường
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, THỂ THAODIEM CHUAN LOP 10TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015DIEM THI LOP 10, NGHE NHACLAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, BAO BONG DA, BONG DA VIET NAMCƯỜI 24HNGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANHTHỜI TRANG, DIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONGKET QUA BONG DADIEM THI 2015, TIN BONG DALICH THI DAU COPA AMERICA 2015, WIMBLEDON 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7