Bữa tối nhanh gọn với ức gà tẩm bột chiên giòn

Thứ Ba, ngày 23/09/2014 13:30 PM (GMT+7)

Sau một ngày làm việc vất vả, bạn không có nhiều thời gian để chế biến một món ăn cầu kỳ, ức gà tẩm bộ chiên giòn sẽ là một lựa chọn khôn ngoan cho bữa ăn gia đình. Với món này đảm bảo bạn không mất nhiều thời gian mà lại có được một món ngon và nhiều dinh dưỡng cho cả nhà.

Cach lam uc ga tam bot chien gion - 1

Sau khoảng 30 phút bạn sẽ có món ức gà chiên giòn và ngon như thế này

Nguyên liệu:

- 3 cái ức gà (khoảng 600gr)

- 2 quả trứng

- Muối, hạt tiêu, bột mì, bột chiên xù, dầu ăn

Cách làm ức gà tẩm bột chiên giòn ngon cho bữa tối nhanh gọn - 2

Thực hiện:

1. Rửa sạch gà và thấm khô bằng khăn giấy. Xắt gà theo đường chéo.

Hướng dẫn cách làm ức gà tẩm bột chiên giòn ngon - 3

2. Cho gà vào ướp với muối và tiêu trong khoảng 15 phút.

Cach lam uc ga tam bot chien gion ngon tai nha - 4

3. Tẩm bột mì vào những miếng thịt gà.

Mon an nhanh cho bua toi - 5

4. Sau đó nhúng lần lượt những miếng thịt vào lòng đỏ trứng gà.

Huong dan lam uc ga tam bot chien gion don gian - 6

5. Cuối cùng lăn qua bột chiên xù.

Bi quyet lam uc ga tam bot chien giot ngon hon ngoai hang - 7

6. Cho gà lên bếp chiên ngập dầu.

Bi quyet lam uc ga tam bot chien giot ngon hon ngoai hang - 8

7. Khi miếng thịt có màu vàng ruộm thì vớt lên một cái vỉ để chảy bớt dầu.

Huong dan lam uc ga tam bot chien gion don gian tai nha - 9

Mách nhỏ: Trong quá trình chiên vớt bỏ những miếng bột vụn trong chảo để không bị khét.

Cach lam uc ga tam bot chien gion ngon hon ngoai hang - 10

Yêu cầu thành phầm: Món gà chiên xong có màu vàng ruộm, phần bột bên ngoài giòn, phần thịt gà bên trong ngọt mềm, không bị khô.

Theo Ly Nguyễn (Theo Just One Cook) (Khám phá)
Ẩm thực - Cánh gà tẩm phô mai chiên giòn cho ngày mưa Cánh gà tẩm phô mai chiên giòn cho ngày mưa
Cánh gà được tẩm phô mai lại chiên với bột chiên giòn thơm ngon luôn là món ăn được người nội trợ chọn cho thực đơn trong ngày mưa.
Ẩm thực - Đã miệng với cánh gà nướng mật ong Đã miệng với cánh gà nướng mật ong
Từng miếng cánh gà vàng ruộm, thấm gia vị đậm đà, thêm mùi thơm của mật ong sẽ khiến bạn hài lòng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang