Bí quyết làm thịt quay ngũ vị giòn ngon, vàng ruộm

Thứ Hai, ngày 29/05/2017 03:00 AM (GMT+7)

Miếng thịt béo ngậy với lớp vỏ giòn đậm đà ngon ngất ngây sẽ khiến mọi người thích mê.

Bí quyết làm thịt quay ngũ vị giòn ngon, vàng ruộm - 1

Nguyên liệu:

- 1kg thăn lợn

- 15g muối

- 30g đường

- 2g ngũ vị hương

- 2g bột tỏi

- 2g bột gừng

- 2g bột quế

Cách làm:

- Trần sơ thịt với nước sôi trong khoảng 10 phút để loại bỏ hết bọt bẩn, vớt ra để ráo.

- Trộn tất cả các gia vị còn lại thành hỗn hợp và ướp thịt lợn trong khoảng 1 tiếng.

- Làm nóng lờ tới 190°C rồi cho thịt vào nướng trong 45-60 phút.

- Để nguội bớt rồi thái miếng vừa ăn.

Bí quyết làm thịt quay ngũ vị giòn ngon, vàng ruộm - 2

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Mát trời thế này ăn thịt lợn sốt tương thì ngon hết ý!

Những miếng thịt lợn thơm mềm được phủ một lớp sốt tương sóng sánh, còn gì tuyệt vời hơn nữa chứ!

Theo Minh Châu (Theo The woks of life) (Dân Việt)
Ẩm thực - Cách làm thịt lợn bọc sả chiên vàng thơm không cưỡng nổi Cách làm thịt lợn bọc sả chiên vàng thơm không cưỡng nổi
Vị ngọt lừ của thịt quyện với mùi thơm lừng của sả chắc chắn sẽ đem lại sự hấp dẫn trong bữa cơm gia đình nhà bạn.
Ẩm thực - Canh bí đỏ hầm đuôi lợn cho chàng thêm sung mãn Canh bí đỏ hầm đuôi lợn cho chàng thêm sung mãn
Đuôi lợn có tác dụng dưỡng huyết, tăng cường sinh lực ở nam giới, còn bí đỏ rất tốt cho sức khỏe và làn da của phụ nữ.
Ẩm thực - Cách làm thịt lợn rim nước mắm, ăn một lần nhớ cả đời Cách làm thịt lợn rim nước mắm, ăn một lần nhớ cả đời
Thịt lợn rim nước mắm không chỉ là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng mà còn dễ chế biến, lại đưa cơm vô cùng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Món ngon từ thịt lợn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang