Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán

Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán

Thứ Tư, ngày 25/04/2012 10:59 AM (GMT+7)

Thơm ngậy vị sữa mà ăn không ngấy chút nào đâu!

ẨM THỰC 24H chia sẻ công thức Nấu ăn ngon, thực đơn Món ngon mỗi ngày đơn giản, ngon miệng.

Khám phá Ẩm thực Việt Nam 3 miền, địa chỉ quán ăn ngon trên cả nước.

Nguyên liệu:


- 250gr sữa tươi

- 30gr bột ngô, 100gr bột mì

- 35gr đường, sữa đặc

- 5gr bột nở

- Giấy thấm dầu, khuôn chữ nhật

Cách làm:

Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán - 1

- Trộn tất cả các nguyên liệu (trừ bột mì) lại với nhau!

Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán - 2

- Đun hỗn hợp trên bếp nhỏ lửa tới khi sánh lại nhé!

Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán - 3

- Đổ hỗn hợp vào khuôn đã lót giấy thấm dầu.

Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán - 4

- Cắt bánh thành từng miếng vừa ăn!

Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán - 5

- Pha bột mì với nước.

- Nhúng từng miếng bánh qua bột mì!

Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán - 6

- Rán bánh chín vàng đều 2 mặt!

Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán - 7

Bánh thơm nức vị sữa nhé!

Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán - 8

Lớp vỏ bên ngoài siêu giòn nhé! Nhưng bên trong thì xốp, mềm và ngậy thơm vị sữa.

Theo Haltom (MaskOnline)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: am thuc, mon ngon, mon ngon de lam, bao
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7