3 bước rút xương chân gà cực đơn giản

Thứ Ba, ngày 26/04/2016 12:58 PM (GMT+7)

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã rút xong xương của chân gà để làm các món nộm, gỏi rồi nhé!

Chuẩn bị:

- Chân gà

Cách làm:

Bước 1: Chân gà chặt bỏ phần xương, luộc 20 phút với lửa hơi nhỏ hoặc đến khi chân gà vừa chín tới.

Cach rut xuong chan ga - 1

Sau đó đổ chân gà ra rổ ngâm vào âu nước đá lạnh 10 phút. Để ráo.

Cach rut xuong chan ga don gian - 2

Bước 2: Dùng dao khứa trên từng ngón chân (khứa bên nào cũng được).

3 buoc rut xuong chan ga don gian - 3

Bước 3: Bây giờ chỉ cần bẻ từng khớp xương rồi nhẹ nhàng lấy xương ra khỏi da.

Cach rut xuong chan ga de dang - 4

Huong dan rut xuong chan ga de dang - 5

Chỉ đơn giản thế thôi, bạn có những chân gà rút xương đẹp như ý.

Bi quyet rut xuong chan ga de dang - 6

Meo rut xuong chan ga don gian - 7

Chúc các bạn thành công với cách rút xương chân gà này nhé!

Theo Lâm Anh Đào (Khám phá)
Ẩm thực - 6 mẹo cực hay giúp bạn nhanh tay hơn khi vào bếp 6 mẹo cực hay giúp bạn nhanh tay hơn khi vào bếp
Với những mẹo đơn giản này bạn có thể tiết kiệm thời gian và rảnh hơn khi vào bếp.
Ẩm thực - Mẹo rã đông thực phẩm chỉ trong 5 phút Mẹo rã đông thực phẩm chỉ trong 5 phút
Chỉ cần 5 phút, không ngâm nước, không dùng lò vi sóng chị em vẫn có thể rã đông thực phẩm nhanh chóng.
Ẩm thực - 20 mẹo biến nàng vụng thành "siêu đầu bếp" 20 mẹo biến nàng vụng thành "siêu đầu bếp"
Những mẹo tưởng chừng đơn giản nhưng vô cùng hữu ích cho bất cứ ai khi vào bếp.
VIDEO CHỌN LỌC
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7