Kathy Uyên: Tôi không muốn dựa dẫm người yêu Kathy Uyên: Tôi không muốn dựa dẫm người yêu "Khi chính thức yêu thì tôi đang trong quá trình học hỏi, tìm cơ hội phát triển còn anh Tim thì đã ở vị trí nhất định. Anh đã có cơ hội làm việc với những ngôi sao nổi tiếng của thế giới. Sao mà mình đòi hỏi anh phải ưu ái cho mình được" - người đẹp Âm mưu giày gót nhọn thẳng thắn.
Phương Mai, Trúc Diễm đọ sắc đêm Halloween Phương Mai, Trúc Diễm đọ sắc đêm Halloween Tối 31/10, Phương Mai và Trúc Diễm đã cùng nhau đón Halloween trong đêm tiệc lấy ý tưởng từ những thây ma rùng rợn trong các bộ phim kinh dị kiểu Mỹ.
Phương Mai, Trương Nhi thích chơi trội Phương Mai, Trương Nhi thích chơi trội Hai người đẹp chọn trang phục táo bạo, lấn át bạn diễn trong phim.
Tất cả về "chàng bóng" Don Nguyễn Tất cả về "chàng bóng" Don Nguyễn Don Nguyễn, nam diễn viên vào vai diễn Danny Nguyễn, nhân vật quan trọng thứ 2 trong Âm Mưu Giày Gót Nhọn đã chia sẻ khá nhiều khi nói về vai diễn Danny của mình. Đây cũng là là lần đầu tiên mà anh tham gia một bộ phim trong tình trạng cái gì cũng mới mẻ.
Don Nguyễn: Tôi không chanh chua đến thế Don Nguyễn: Tôi không chanh chua đến thế “Tính cách tôi chỉ giống một phần nào đó nhân vật Danny. Ngoài đời Don không đến nỗi chanh chua như vậy đâu. Tính Don rất nhẫn nhịn nhưng đừng ức hiếp quá, cũng có thể biến thành cáo lắm” – Don Nguyễn chia sẻ về chuyện tình cảm của mình.
3 cảnh "yêu" Âm Mưu Giày gót nhọn 3 cảnh "yêu" Âm Mưu Giày gót nhọn Bộ phim có 3 cảnh "nóng" khá thú vị nhưng cũng rất duyên dáng và không hề thô tục với diễn xuất của siêu mẫu Phương Mai (vai Vơ –dét Bảo Trang), hotgirl Yaya Trương Nhi (vai Mimi) và cảnh cải lương Lữ Bố - Điêu Thuyền có một không hai của Hoa Hậu Trúc Diễm (vai Hà My).
Tranh cãi nảy lửa Âm Mưu Giày Gót Nhọn Tranh cãi nảy lửa Âm Mưu Giày Gót Nhọn Trên các diễn đàn và mạng xã hội, bộ phim của Kathy Uyên đang làm nổi sóng. Mặc dù vậy, chỉ sau bốn ngày công chiếu, phim vẫn bội thu với 7,5 tỉ đồng.
Kathy Uyên đội thanh long đi catwalk Kathy Uyên đội thanh long đi catwalk Là nhân vật khách mời trong chương trình Chuyên cơ số 6, cùng với MC Nguyên Khang, Kathy Uyên đã có những chia sẻ thú vị về bộ phim "Âm mưu giày gót nhọn" và cuộc sống của mình.
Nữ hoàng quảng cáo Vbiz khoe hết cỡ Nữ hoàng quảng cáo Vbiz khoe hết cỡ Mỹ nhân ngư đẹp không tỳ vết Trương Tri Trúc Diễm nổi lên từ người mẫu, ca sỹ và giờ đây đang lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với phim Âm Mưu Giày Gót Nhọn.
Choáng và say Âm Mưu Giày Gót Nhọn Choáng và say Âm Mưu Giày Gót Nhọn Âm Mưu Giày Gót Nhọn khiến bạn choáng và say bởi câu chuyện cùng cốt truyện hài hước, logic nhưng đầy tình cảm, bởi dàn diễn viên toàn chân dài, bởi một ekip làm phim “khủng” và đậm chất Hollywood, và bởi một thế giới thời trang đầy màu sắc và quyến rũ.
"Nàng Tiên 9X" thay đổi ngỡ ngàng "Nàng Tiên 9X" thay đổi ngỡ ngàng Trương Nhi của Nhà có 5 nàng tiên gây bất ngờ bởi ngày càng đẹp và gợi cảm.
Ghen tị với hạnh phúc Trương Ngọc Ánh Ghen tị với hạnh phúc Trương Ngọc Ánh Cả gia đình cùng xuất hiện rạng ngời hạnh phúc tại lễ ra mắt phim tối 14/10.
Kathy Uyên lần đầu công khai người yêu Kathy Uyên lần đầu công khai người yêu Cô và Timothy Linh Bùi cùng tay trong tay tại lễ ra mắt Âm mưu giày gót nhọn.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang