Ký ức thuyền viên Việt: Sa bẫy cướp biển Ký ức thuyền viên Việt: Sa bẫy cướp biển Tên tướng cướp da đen đằng đằng sát khí. Sau cái vung tay, mồm mũi viên thuyền trưởng Đài Loan tóe máu. Lúc này, họ mới tin trước mắt mình là hải tặc Somalia.
Chân dung cướp biển Somalia Chân dung cướp biển Somalia Tất cả những tên cướp biển Somalia đều mặc váy đến ngang gối. Trên đảo có đến hàng nghìn người đàn ông lẫn đàn bà. Bọn cướp biển sử dụng cả máy vi tính, điện thoại di động.
Thủy thủ và ngày tháng đọa đày Thủy thủ và ngày tháng đọa đày Bị cướp biển Somalia giam cầm, 2 thủy thủ trong lúc quẫn trí đã tự đào huyệt chôn mình.
Tên cướp biển Somalia tốt bụng Tên cướp biển Somalia tốt bụng Đó là tên cướp biển chột mắt tên Henberry. Nếu không có ông ta, một số thủy thủ Việt Nam chắc đã không sống nổi chờ đến ngày về...
Lời chúc của cướp biển Somalia Lời chúc của cướp biển Somalia Ngày trả tự do cho tù binh, bọn cướp biển Somalia hồn nhiên chúc mừng các thủy thủ với những cái bắt tay, cái ôm như chưa hề có chuyện gì xảy ra giữa chúng và họ.
Thoát tay cướp biển: Buồn vui ngày về Thoát tay cướp biển: Buồn vui ngày về Đã tròn một tuần từ khi đoàn tụ cùng gia đình, 12 thủy thủ trên con tàu Shiuh Fu No1 (Đài Loan) chia tay nhau trở về quê trong hạnh phúc vô bờ của người thân. Đàn ông miền biển vốn trầm tính, nay trở về sau sóng gió lại càng ít nói hơn, nhưng trong câu chuyện của họ, vẫn có nỗi bùi ngùi sau niềm vui đoàn tụ.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang