>> 

5 phu trầm bị giết trong rừng - 5 phu tram bi giet trong...

Quảng Trị: Xét xử vụ án sát hại 5 phu trầmQuảng Trị: Xét xử vụ án sát hại 5 phu trầm TAND tỉnh Quảng Trị tổ chức phiên tòa xét xử vụ giết hại 5 phu trầm từng làm rúng động dư luận.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vụ 5 phu trầm bị sát hại: Thoát chết trong gang tấc Vụ 5 phu trầm bị sát hại: Thoát chết trong gang tấc Trong giây phút sinh tử, khi những người trong nhóm tìm trầm lần lượt bị sát hại, anh Hiền đã nhanh trí tự tay cởi trói và thoát khỏi bàn tay kẻ ác ngay trong đêm. Chỉ chậm chân một chút thôi, bản thân anh cũng chịu chung kết cục với các phu trầm xấu số.
Trực diện kẻ giết 5 phu trầm: Cầm thú trỗi dậy Trực diện kẻ giết 5 phu trầm: Cầm thú trỗi dậy Cổng trại giam mở, can phạm thứ hai Hồ Văn Thành (còn có tên Pả Thục) xuất hiện. Nom Thành béo trắng, khỏe khoắn trong chiếc áo pull sọc ngang, tóc, người dậy mùi thơm dầu tắm. Khác với Công dáng người nhỏ thó, Thành lừ đừ to như con gấu rừng...
Hoãn xử vụ thảm sát 5 phu trầm Hoãn xử vụ thảm sát 5 phu trầm Theo dự kiến phiên tòa sẽ diễn ra vào ngày 27/2 tới nhưng phải tạm hoãn vì thẩm phán, chủ tọa phiên tòa… hết nhiệm kỳ thẩm phán.
Sắp xét xử vụ 5 phu trầm bị giết man rợ Sắp xét xử vụ 5 phu trầm bị giết man rợ Chiều 10/2, tin từ TAND tỉnh Quảng Trị cho biết, ngày 27/2 tới đây, tòa án tỉnh này sẽ đưa ra xét xử sơ thẩm hình sự vụ án 5 phu trầm bị giết hại dã man gây chấn động dư luận xảy ra vào tháng 3/2013.
Vụ 5 phu trầm bị sát hại: Đề nghị Lào xét xử Vụ 5 phu trầm bị sát hại: Đề nghị Lào xét xử Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đã hoàn tất công tác điều tra và chuẩn bị chuyển hồ sơ qua Viện KSND để đưa các bị can sát hại 5 phu trầm ở Quảng Bình ra truy tố trước pháp luật.
Khai quật xong thi thể 5 phu trầm bị giết Khai quật xong thi thể 5 phu trầm bị giết Ngày 25/4, cơ quan công an Quảng Trị cùng các cán bộ kỹ thuật hình sự Bộ Công an đã khai quật tử thi 5 phu trầm bị bắt cóc tại rừng Hướng Lập (Hướng Hóa, Quảng Trị), sau đó bị giết hại tại rừng núi huyện Sê Pôn (Lào) hôm 23/3/2013.
5 phu trầm bị giết: Khai quật tử thi 5 phu trầm bị giết: Khai quật tử thi Việc khai quật, khám nghiệm tử thi 5 phu trầm xấu số được tiến hành từ 7 giờ sáng nay (25/4).
Giết 5 phu trầm: Những người được minh oan Giết 5 phu trầm: Những người được minh oan “Nếu không bắt được những tên giết người man rợ kia, thì nỗi oan trái này sẽ đeo bám hết phần đời còn lại của tụi em, khó mà gột rửa” - hai phu trầm sống sót nói như vậy. Suýt nữa họ đã không thể sống sót, bởi những lời đồn và thông tin nghi ngờ ác ý.
Người nhà 5 phu trầm từ chối khám tử thi Người nhà 5 phu trầm từ chối khám tử thi Hiện việc khai quật, khám nghiệm tử thi của 5 phu trầm xấu số vẫn chưa thể tiến hành do người nhà của các nạn nhân không đồng ý.
Kiếp phu trầm: Sống nơi rừng thẳm Kiếp phu trầm: Sống nơi rừng thẳm Khi đã bước vào cửa rừng, muốn giữ được tính mạng, những người tìm trầm phải nằm lòng những quy ước bất thành văn mà không một chế tài của pháp luật nào điều chỉnh. Hai chữ “luật rừng” mà dân gian hay dùng để chỉ những hành vi ngoài vòng kiềm soát của pháp luật có lẽ xuất phát từ đây!
Tiếng khóc ai oán nơi làng trầm Tiếng khóc ai oán nơi làng trầm Giữa trưa nắng cháy và gió Lào rát mặt, tiếng ai oán của những người mẹ khóc con, người vợ khóc chồng, con khóc nhớ cha bật lên não nề.
Giết 5 phu trầm: Còn đối tượng liên quan Giết 5 phu trầm: Còn đối tượng liên quan Việc bắt gọn đối tượng Hồ Văn Nguyên (tên tiếng Lào là Thạo Ngọ, 29 tuổi, trú tại Tà Poong huyện Sê Pôn, tỉnh Savannakhet, Lào) bước đầu làm rõ hơn động cơ bắt cóc, tống tiền và giết 5 phu trầm của các sát thủ, cũng như những tình tiết mới của vụ án.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

5 phu tram bi giet, phu tram bi giet, phu tram chet trong rung, phu tram bi giet o quang tri

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

5 phu tram bi giet | Tin điều tra 5 phu trầm bị giết ở Quảng Trị

X
CNT2T3T4T5T6T7