Thảm án Quảng Ninh: Cuộc điện thoại bí ẩn của nghi can Thảm án Quảng Ninh: Cuộc điện thoại bí ẩn của nghi can Trước lúc bị bắt, Dũng đã gọi điện về nhà nhận lỗi với mẹ và xin lỗi vợ con. Nhưng lời xin lỗi ấy đã quá muộn khi một kẻ ác tâm xuống tay sát hại 4 bà cháu. Giờ đây, khi tuổi đã cao và bị bệnh tật hành hạ, mẹ Dũng vẫn không biết được khi nào con trai mình sẽ hoàn lương…
Nỗi đau của mẹ nghi can giết 4 bà cháu ở Quảng Ninh Nỗi đau của mẹ nghi can giết 4 bà cháu ở Quảng Ninh "Tôi chỉ sợ cháu H không xin được việc làm vì bố cháu gây án giết người", bà N đau xót nói với phóng viên.
Xử "án điểm" vụ 4 bà cháu bị sát hại ở Quảng Ninh Xử "án điểm" vụ 4 bà cháu bị sát hại ở Quảng Ninh Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh cho biết vụ thảm sát 4 bà cháu ở TP Uông Bí là một vụ "án điểm" và sẽ sớm được đưa ra xét xử nghiêm minh, đúng pháp luật.
Tướng Tiến "bật mí" hậu trường thảm án ở Quảng Ninh Tướng Tiến "bật mí" hậu trường thảm án ở Quảng Ninh Nếu không bị các trinh sát nhanh chóng tóm gọn, hung thủ gây ra vụ trọng án ở Quảng Ninh có thể đã ra tay giết thêm nhiều người khác sau khi đã lên kế hoạch tỉ mỉ.
Nghi can giết 4 bà cháu âm mưu giết thêm người Nghi can giết 4 bà cháu âm mưu giết thêm người Sau khi giết 4 bà cháu, Dũng sợ nếu bị bắt sẽ lĩnh án tử hình, nên nảy sinh ý định sát hại những người đã đẩy đối tượng tới “đường cùng” rồi tự tử.
Nghi can sát hại 4 bà cháu định đốt nhà phi tang Nghi can sát hại 4 bà cháu định đốt nhà phi tang Tại cơ quan điều tra, Dũng khai có ý định chờ chị Thanh đi làm về để sát hại, sau đó phóng hỏa đốt nhà.
Từ thảm sát Quảng Ninh, rùng mình thảm họa ma túy đá Từ thảm sát Quảng Ninh, rùng mình thảm họa ma túy đá Ma túy đá ngấm vào cơ thể nhẹ nhàng đến nỗi chính bản thân người dùng cũng không hề biết mình đã nghiện. Nhiều người sau khi sử dụng ma túy đá đã không còn ý thức được hành vi, gây ra những tội ác man rợ.
Lo 2 con của nghi phạm gây thảm án ở Quảng Ninh bỏ học Lo 2 con của nghi phạm gây thảm án ở Quảng Ninh bỏ học Hội Phụ nữ TP Uông Bí (Quảng Ninh) mong người dân thông cảm với người thân nghi phạm Doãn Trung Dũng gây ra vụ thảm án sát hại 4 bà cháu, không để 2 con nhỏ của nghi phạm này vì chuyện của bố mà bỏ học.
Nghi can giết 4 bà cháu khóc khi ký biên bản hỏi cung Nghi can giết 4 bà cháu khóc khi ký biên bản hỏi cung Tỏ ra lì lợm từ khi bị bắt và trong quá trình hỏi cung, song nghi phạm Doãn Trung Dũng gây ra vụ thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh đã rơi nước mắt khi nghe đọc lại biên bản hỏi cung để ký tên.
Thảm án ở Quảng Ninh: Bác tin nghi can có súng Thảm án ở Quảng Ninh: Bác tin nghi can có súng Khi bị bắt, nghi can sát hại 4 người ở Uông Bí, Quảng Ninh mang theo túi quần áo, không có súng.
Quá khứ bất hảo của nghi phạm sát hại 4 bà cháu Quá khứ bất hảo của nghi phạm sát hại 4 bà cháu Sau khi lấy lời khai, nhiều người không khỏi rùng mình trước mưu đồ và thân phận bất hảo của nghi phạm sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh.
Ba ngày truy bắt nghi phạm giết 4 bà cháu ở Quảng Ninh Ba ngày truy bắt nghi phạm giết 4 bà cháu ở Quảng Ninh Lợi dụng trời tối, nghi can đã di chuyển bằng đường sông chạy sang khu vực TP. Hải Phòng, tuy nhiên vẫn không thể thoát được tầm mắt của các trinh sát.
Thảm án Quảng Ninh: Nghi phạm là con nợ, từng trộm chó Thảm án Quảng Ninh: Nghi phạm là con nợ, từng trộm chó Nghi phạm sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh là con nghiện ma túy đá, đi trộm chó mang sang Hải Phòng bán trước khi gây thảm án.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7