Lan Ngọc tình tứ diễn với tình mới sau tin bỏ Minh Luân Lan Ngọc tình tứ diễn với tình mới sau tin bỏ Minh Luân Lan Ngọc và S.T (cựu thành viên nhóm 365) sẽ tiếp tục hợp tác trong bộ phim điện ảnh mới của Ngô Thanh Vân nói về Sài Gòn xưa.
Isaac khiến fan lo lắng với ảnh cấp cứu ở Hàn Quốc Isaac khiến fan lo lắng với ảnh cấp cứu ở Hàn Quốc Bức ảnh chụp Isaac trong bệnh viện khiến các fan lo lắng.
Fan nữ "sướng rơn" khi được kiểm tra body 6 múi của Isaac trên sân khấu Fan nữ "sướng rơn" khi được kiểm tra body 6 múi của Isaac trên sân khấu Một fan nữ tỏ ra phấn khích khi có cơ hội được chạm vào người của Isaac.
Isaac tranh thủ "khoe thân" trong MV mới Isaac tranh thủ "khoe thân" trong MV mới Isaac ngày càng tận dụng lợi thế ngoại hình trong sản phẩm âm nhạc mới "Get down".
Lan Ngọc gợi cảm, tình tứ bên Isaac Lan Ngọc gợi cảm, tình tứ bên Isaac Cặp đôi "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" quấn quýt trong một sự kiện tại TPHCM.
3 sao Việt khiến người Hàn bất ngờ vì tài năng, phong cách 3 sao Việt khiến người Hàn bất ngờ vì tài năng, phong cách Isaac, Noo Phước Thịnh, Chi Pu đều tạo được ấn tượng đẹp khi đến xứ kim chi.
Isaac được fan Hàn vây quanh ở LHP quốc tế Busan Isaac được fan Hàn vây quanh ở LHP quốc tế Busan Isaac bảnh bao khi đại diện phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" tham dự LHP Quốc tế tại Busan, Hàn Quốc.
Isaac gây choáng sau khi rời 365 Isaac gây choáng sau khi rời 365 Mỹ nam Isaac nổi loạn với hình tượng tóc dài trong bộ ảnh mới.
Loạt sao Việt "ngượng chín mặt" vì sự cố rách quần Loạt sao Việt "ngượng chín mặt" vì sự cố rách quần Vì nhảy quá sung hoặc những sự cố không mong muốn, Isaac, Trấn Thành, Đan Trường,.. từng phải bối rối.
S.T (365) bị pháo bông bắn vào mắt khi đang diễn S.T (365) bị pháo bông bắn vào mắt khi đang diễn Cựu thành viên nhóm 365 gặp tai nạn trên sân khấu khi diễn một mình.
Lan Ngọc gợi cảm, tình tứ nhảy với "bạn trai tin đồn" Lan Ngọc gợi cảm, tình tứ nhảy với "bạn trai tin đồn" Lan Ngọc và S.T kết hợp ăn ý trong MV dance "Tình yêu tuyệt vời" của cựu thành viên 365.
Diễn viên "Tấm Cám" nói gì khi phim có doanh thu khủng? Diễn viên "Tấm Cám" nói gì khi phim có doanh thu khủng? Tuy nhiên, 21 tỷ chưa phải là mục tiêu dàn diễn viên trong Tấm Cám đặt ra.
Bị chê diễn đơ vai Tấm, bạn gái Cường Đôla nói gì? Bị chê diễn đơ vai Tấm, bạn gái Cường Đôla nói gì? Biểu cảm “đơ” của Hạ Vi trong vai Tấm khiến cô nhận nhiều gạch đá từ khán giả xem phim.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang