>> 

36 kế tán gái - 36 ke tan gai

Tổng kết “36 kế... tán gái” Tổng kết “36 kế... tán gái” Câu nói hay nhất mọi thời đại: “Thứ nhất chặt tre, thứ nhì ve gái”, nói lên sự khó khăn trong công cuộc... tán tỉnh. Không phải ai cũng có “năng khiếu” tán gái (hay còn gọi là “cưa gái” hoặc “cua gái”), nhưng đó cũng không phải là việc quá khó khăn (nếu không thì các bậc tiền bối của chúng ta há chẳng phải... “ế” hết ư?).
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
36 Kế chinh phục nàng (36): Tẩu kế 36 Kế chinh phục nàng (36): Tẩu kế Tại sao kế sau chót của “tam thập lục kế” lại đặt là “kế chạy”? Thậm chí có câu: “Tam thập lục kế, tẩu vi thượng sách”. (Ba mươi sáu chước, chạy là hơn hết!)
36 Kế chinh phục nàng: 35- Tá thi hoàn hồn 36 Kế chinh phục nàng: 35- Tá thi hoàn hồn Nghe hơi ghê ghê (mượn xác để hồn về), nhưng chỉ là kế sách nói về việc một sự vật, hiện tượng mượn một hình thức khác để tái xuất hiện, tái đấu.
36 Kế chinh phục nàng: 34- Phao bác dẫn ngọc 36 Kế chinh phục nàng: 34- Phao bác dẫn ngọc “Ném ngói thu về ngọc”, ta phải ga lăng với nàng, phải xem những ngày sinh nhật, valentine, 8-3… là dịp trời cho để thể hiện tình cảm sâu đậm của ta đối với nàng.
36 Kế chinh phục nàng: 33 - Khổ nhục kế 36 Kế chinh phục nàng: 33 - Khổ nhục kế Ai cũng biết thuật ngữ “Khổ nhục kế”, tức là ta phải hành hạ cho mình ốm mấy ngày (hoặc giả vờ ốm), rồi đem cái thân xác khổ sở ấy mà mua chuộc tình thương mến thương của nàng, khiến nàng xót xa và chăm sóc cho ta.
36 Kế chinh phục nàng (32): Dục cầm cố tung 36 Kế chinh phục nàng (32): Dục cầm cố tung “Muốn bắt mà lại thả ra” nên đòi hỏi ta phải có nhãn quan sâu rộng và lòng nhẫn nại. Kế này nói lên sự mềm dẻo trong mọi chính sách, nhất là chính sách thu phục lòng nàng, giữ cho nàng luôn nghĩ đến ta.
36 Kế chinh phục nàng: 31- Thuận thủ khiên dương 36 Kế chinh phục nàng: 31- Thuận thủ khiên dương Ví dụ như đi chơi mà nàng không may bị dẫm vào vũng nước bẩn, đừng đứng đờ ra đó mà hãy mua ngay chai nước cho nàng rửa chân và tìm khăn lau cho nàng. Kế này gọi là “thuận tay dắt dê” là thế.
36 Kế chinh phục nàng (30): Lý đại đào cương 36 Kế chinh phục nàng (30): Lý đại đào cương Nghĩa là nếu ta có lỗi với nàng thì phải tìm cách đổ lỗi cho đối tượng khác, đó gọi là “Đưa cây lý chết thay cây đào”.
36 Kế chinh phục nàng: 29- Phản gián kế 36 Kế chinh phục nàng: 29- Phản gián kế “Dùng kế của đối phương quật lại”, nói thì dễ như click vào Cười 24H tìm video, tranh vui, truyện tiếu lâm... vậy; nhưng làm mới khó. Bởi vì dùng người của đối phương để lừa đối phương cũng giống chơi dao 2 lưỡi.
36 Kế chinh phục nàng: 28- Sát kê hách hầu 36 Kế chinh phục nàng: 28- Sát kê hách hầu “Giết gà cho khỉ sợ”, nhưng khổ nỗi cuộc sống nhiều chú gà cám dỗ nên “khỉ” (tức là nàng) đâm ra... quên cả sợ.
36 Kế chinh phục nàng (27): Phủ để trừu tân 36 Kế chinh phục nàng (27): Phủ để trừu tân Không kể tình trường, chiến trường hay thương trường, kế “Bớt lửa dưới nồi” lúc nào cũng là kế rất hiệu quả. Lớn mang hiệu quả lớn, nhỏ có hiệu quả nhỏ. Ở tình trường, vì ta “kém tắm” nên thường o bế song thân hoặc anh em của nàng, hơn là tấn công chính nàng!
36 Kế chinh phục nàng: 26- Hư trương thanh thế 36 Kế chinh phục nàng: 26- Hư trương thanh thế Kế này là để cho người ta lóa mắt, nể sợ, đặc biệt hữu hiệu vào lúc mới bắt đầu tán gái. Nên mới gọi là “Thổi phồng thanh thế”.
36 Kế chinh phục nàng (25): Lạc tỉnh hạ thạch 36 Kế chinh phục nàng (25): Lạc tỉnh hạ thạch Tôn Tử nói: “Nếu đứng trên quan điểm đạo đức Khổng – Mạnh thì (mưu kế “Ném đá vào người dưới giếng”) là hành động không chính nhân quân tử, nhưng nếu coi là một mưu kế thì hành động này lại là một hành động sáng suốt”.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

tan gai, cua gai,cach tan gai,36 ke tan gai, 36 ke cua gai

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

TAN GAI 2013 | 36 CÁCH Tán Gái Hiệu Quả độc nhất vô nhị Mới

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7