Trai đẹp 6 múi "hot" nhất Hàn nhậu cùng fan ở Hà Nội Trai đẹp 6 múi "hot" nhất Hàn nhậu cùng fan ở Hà Nội Nam ca sĩ Ok Taecyeon lần đầu tới Việt Nam và đi show du lịch, ăn uống rất thoải mái.
Thành viên 2PM tái ngộ khán giả Việt Thành viên 2PM tái ngộ khán giả Việt Taecyeon sẽ đảm nhận trong bộ phim viễn tưởng và trinh thám “Em là ai”.
Hot: Lộ ảnhTiffany (SNSD) hẹn hò Nichkhun (2PM) Hot: Lộ ảnhTiffany (SNSD) hẹn hò Nichkhun (2PM) Trang Sports Seoul đã ghi lại được những hình ảnh cuộc hẹn hò bí mật giữa Nichkhun nhóm 2PM và Tiffany nhóm SNSD.
Suzy "hớp hồn", 2PM mướt mồ hôi trên sân khấu Suzy "hớp hồn", 2PM mướt mồ hôi trên sân khấu Miss A và 2PM đã mang đến những màn trình diễn tuyệt vời trong đêm đại nhạc hội HEC Korea Festival. Trong đó, "mối tình đầu quốc dân" Suzy luôn nổi bật và hút hồn khán giả bởi vẻ đẹp trẻ trung, trong sáng của mình. Còn 2PM, dù vắng Taecyeon, nhưng những chàng "dã thú" vẫn đủ khiến các fan phát cuồng bởi sự nam tính, mạnh mẽ của mình.
Nichkhun (2PM) lặng lẽ đến Việt Nam Nichkhun (2PM) lặng lẽ đến Việt Nam Đáp chuyến bay từ Thái Lan ngay sau kết thúc lịch trình riêng, Nichkhun đã có mặt tại Việt Nam sớm hơn dự kiến so với các thành viên còn lại của 2PM.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang