G-Dragon kết thân với "cả thế giới" G-Dragon kết thân với "cả thế giới" G-Dragon thân thiết với Lily-Rose (con gái của Johnny Depp), siêu mẫu quốc tế Barbara Palvin và Angela Baby.
Hàng ngàn fan Việt phát cuồng vì cô nàng đẹp nhất 2NE1 Hàng ngàn fan Việt phát cuồng vì cô nàng đẹp nhất 2NE1 Mỗi khi cô phát biểu, cả khán phòng lại "vỡ oà" vì tiếng reo hò, gàl thét của fan Việt dành cho thần tượng.
Cô nàng đẹp nhất 2NE1 thích ăn bánh mì và mặc áo dài Việt Nam Cô nàng đẹp nhất 2NE1 thích ăn bánh mì và mặc áo dài Việt Nam Nữ ca sỹ cho biết, ngoài món phở, bánh mì Việt Nam cũng rất nổi tiếng và được nhiều người Hàn biết tới.
Fan Việt đội mưa đón cô gái xinh đẹp nhất nhóm 2NE1 Fan Việt đội mưa đón cô gái xinh đẹp nhất nhóm 2NE1 Người đẹp xứ Hàn bất ngờ và liên tục vẫy tay chào đám đông đang đứng chờ mình trong mưa.
"Người đẹp không tuổi" nhóm 2NE1 sắp trở lại Việt Nam "Người đẹp không tuổi" nhóm 2NE1 sắp trở lại Việt Nam Thành viên Dara sẽ ở lại Sài Gòn trong 2 ngày và tổ chức Fanmeeting giao lưu fan Việt.
Minzy đổi nghệ danh, tìm bến đỗ mới sau khi rời 2NE1 Minzy đổi nghệ danh, tìm bến đỗ mới sau khi rời 2NE1 Cô cũng gửi lời xin lỗi các fan vì để họ phải suy nghĩ nhiều khi bất ngờ rời nhóm 2NE1.
Rộ tin stylist nhóm nhạc đình đám 2NE1 bị bắt ma túy Rộ tin stylist nhóm nhạc đình đám 2NE1 bị bắt ma túy Danh tính của người đàn ông bị bắt trùng khớp với tên tuổi của stylist nhóm 2NE1.
Vì sao Minzy quyết định rời 2NE1? Vì sao Minzy quyết định rời 2NE1? Quyết định rời khỏi nhóm nhạc quyền lực hàng Kpop của Minzy gây bất ngờ nhưng không khó hiểu.
2NE1 chính thức thông báo thành viên Minzy rời nhóm 2NE1 chính thức thông báo thành viên Minzy rời nhóm Theo đó, 2NE1 chỉ còn 3 thành viên và không có ý định tuyển thêm người mới.
Trưởng nhóm 2NE1 sang Mỹ chụp ảnh gợi cảm Trưởng nhóm 2NE1 sang Mỹ chụp ảnh gợi cảm Nữ ca sỹ CL, trưởng nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 2NE1, vừa công bố những shoot hình gợi cảm chụp cho tạp chí Instyle số tháng 9.
Fan xôn xao với tin 2NE1 tan rã Fan xôn xao với tin 2NE1 tan rã Mỗi ngày trôi qua, cộng đồng fan hâm mộ của nhóm như ngồi trên đống lửa.
Dara (2NE1) lấn sân điện ảnh cùng "trai đẹp" Dara (2NE1) lấn sân điện ảnh cùng "trai đẹp" Dara sẽ đảm nhận vai diễn chính cùng với "trai đẹp" của Pinocchio - Kim Young Kwang trong một bộ phim hợp tác Hàn-Trung phát sóng trực tuyến.
CL (2NE1) hứa hẹn “bùng nổ” với "album Mỹ tiến" CL (2NE1) hứa hẹn “bùng nổ” với "album Mỹ tiến" Album Mỹ tiến đầu tay của thành viên CL của 2NE1 gần đây được FUSE TV chọn là một trong "30 album khiến mọi người mong đợi nhất năm 2015".
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang