Tom Cruise úp mở về vai diễn trong 'Xác ướp Ai Cập' Tom Cruise úp mở về vai diễn trong 'Xác ướp Ai Cập' Tài tử điển trai xác nhận sẽ tham gia phần mới nhất của "Xác ước Ai Cập" 2017 nhưng vẫn giấu kín vai diễn.
"Bóc" bí mật Tom Cruise và giáo phái Scientology bí ẩn "Bóc" bí mật Tom Cruise và giáo phái Scientology bí ẩn Nam diễn viên bị một cựu thành viên của tổ chức tôn giáo Scientology tiết lộ nhiều bí mật động trời.
Tom Cruise xuất hiện bom tấn viễn tưởng triệu đô Tom Cruise xuất hiện bom tấn viễn tưởng triệu đô Tài tử U50 sẽ góp mặt trong phim khoa học viễn tưởng mới mang tên Luna Park.
Mẹ của Tom Cruise bị nghi ngờ bị mất tích Mẹ của Tom Cruise bị nghi ngờ bị mất tích Mẹ Tom Cruise đã không được nhìn thấy ở nơi công cộng kể từ tháng 4, làm dấy lên nghi ngờ rằng bà có thể đã đã qua đời.
Tom Cruise bị chỉ trích vô tâm và bất hiếu với cha dượng Tom Cruise bị chỉ trích vô tâm và bất hiếu với cha dượng Sao "Nhiệm vụ bất khả thi" không hề thăm hỏi, phúng viếng khi cha dượng qua đời.
Tom Cruise bật mí về Nhiệm vụ bất khả thi 6 Tom Cruise bật mí về Nhiệm vụ bất khả thi 6 Tài tử 53 tuổi đang lên kế hoạch khởi quay tiếp phần 6 Mission Impossible trong khi phần 5 đang tiếp tục càn quét các rạp chiếu toàn cầu.
Tom Cruise rơi vào tình huống "nghìn cân treo sợi tóc" Tom Cruise rơi vào tình huống "nghìn cân treo sợi tóc" "Nếu chỉ một con chim bay ngang qua cũng đủ khiến Tom Cruise bị trúng đạn..."
Tom Cruise đu trực thăng ở độ cao gần 2.000 mét Tom Cruise đu trực thăng ở độ cao gần 2.000 mét Tài tử Hollywood đã thực hiện cảnh đu bám trên chiếc trực thăng ở độ cao gần 2.000m cho một cảnh quay bom tấn Mission Impossible 5.
Tom Cruise tung hoành với Cuộc chiến luân hồi Tom Cruise tung hoành với Cuộc chiến luân hồi Nam tài tử Hollywood tiếp tục tung hoành trong một bom tấn khoa học viễn tưởng của mùa phim bom tấn Hè 2014 mang tên Cuộc chiến luân hồi.
Tom Cruise không phải là người cha vô trách nhiệm? Tom Cruise không phải là người cha vô trách nhiệm? Tom Cruise rất ít khi nói về chuyện đời tư của mình. Thời gian gần đây, anh phải xuất hiện tại các phiên điều trần chống lại hai tờ tạp chí cho rằng tài tử này là người cha vô trách nhiệm. Vì thế, nhiều chi tiết về nguyên nhân tan vỡ giữa anh và Katie Holmes được hé lộ.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang