Bộ phim nhất định phải xem cùng người yêu ngày Valentine Bộ phim nhất định phải xem cùng người yêu ngày Valentine Cuộc đời này, được già đi cùng nhau là một hạnh phúc.
Có gì trong bộ phim điên rồ bậc nhất của "lão đạo diễn" U80 Có gì trong bộ phim điên rồ bậc nhất của "lão đạo diễn" U80 "Mad Max: Fury Road" đã làm kinh ngạc cả thế giới điện ảnh khi ra mắt bởi những cảnh phim vừa điên cuồng vừa mãn nhãn.
Siêu phẩm hại não nhất của tài tử Leonardo Di Caprio Siêu phẩm hại não nhất của tài tử Leonardo Di Caprio "Inception" khiến khán giả phải suy ngẫm, không chỉ bởi những tầng ý nghĩa của phim mà còn ở cái kết lơ lửng.
Bộ phim lật giở những bi kịch nhất cuộc đời đàn ông Bộ phim lật giở những bi kịch nhất cuộc đời đàn ông Tất cả những bi kịch bất hạnh nhất của một người đàn ông được tóm gọn trong một bộ phim.
Có gì trong bộ phim đã phá kỷ lục 40 năm của Quả Cầu Vàng? Có gì trong bộ phim đã phá kỷ lục 40 năm của Quả Cầu Vàng? Bộ phim nhạc kịch này đã giành tới 7 giải thưởng – một kỷ lục mới tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng.
Căng thẳng cứng người với bộ phim về tội ác diệt chủng Căng thẳng cứng người với bộ phim về tội ác diệt chủng Khán giả gần như không thể thốt lên lời bởi không khí bên trong những trại tập trung thời Thế chiến 2 được tái hiện.
Rợn tóc gáy với kẻ giết người bí ẩn nhất màn ảnh Rợn tóc gáy với kẻ giết người bí ẩn nhất màn ảnh “Zodiac” được dựa trên câu chuyện có thật về một tên giết người hàng loạt đã khiến cảnh sát không thể tìm ra trong thập niên 1960.
Bộ phim ám ảnh về cái kết tàn độc của kẻ ngoại tình Bộ phim ám ảnh về cái kết tàn độc của kẻ ngoại tình Nằm trong Top 100 phim châu Á hay nhất, đây là tác phẩm xuất sắc nhất năm 1996.
Tò mò với bộ phim đậm chất siêu thực về tình yêu Tò mò với bộ phim đậm chất siêu thực về tình yêu Với một đề tài không mới nhưng ở Eternal Sunshine Of The Spotless Mind, tình yêu đã được thể hiện theo một cách hoàn toàn khác biệt.
Bộ phim chỉ có một diễn viên duy nhất suốt 12 năm Bộ phim chỉ có một diễn viên duy nhất suốt 12 năm Nhiều năm sau nữa, người ta sẽ còn nhắc đến bộ phim này như một hiện tượng thế kỷ.
Nhà phê bình khóc gần 30 phút vì bộ phim số 1 Châu Á Nhà phê bình khóc gần 30 phút vì bộ phim số 1 Châu Á Bộ phim chạm tới trái tim của người xem vì câu chuyện về tình cảm gia đình.
"12 năm nô lệ" - Hành trình tìm lại tự do từ giữa bùn lầy "12 năm nô lệ" - Hành trình tìm lại tự do từ giữa bùn lầy Bộ phim đã khắc họa lại một chế độ đen tối nhất trong lịch sử nước Mỹ với những người da màu bị đối xử hà khắc, bất công.
Phim Việt đầu tiên lọt đề cử Oscar khiến người xem mê mẩn Phim Việt đầu tiên lọt đề cử Oscar khiến người xem mê mẩn Bộ phim mang lại cảm xúc nhớ thương đậm hương hồn đất Việt.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngôi sao | hậu trường phim | sao Việt | sao Hoa ngữ

X
CNT2T3T4T5T6T7