Bộ phim chỉ có một diễn viên duy nhất suốt 12 năm Bộ phim chỉ có một diễn viên duy nhất suốt 12 năm 06/12/2016 11:05:00 Nhiều năm sau nữa, người ta sẽ còn nhắc đến bộ phim này như một hiện tượng thế kỷ.
Nhà phê bình khóc gần 30 phút vì bộ phim số 1 Châu Á Nhà phê bình khóc gần 30 phút vì bộ phim số 1 Châu Á Bộ phim chạm tới trái tim của người xem vì câu chuyện về tình cảm gia đình.
"12 năm nô lệ" - Hành trình tìm lại tự do từ giữa bùn lầy "12 năm nô lệ" - Hành trình tìm lại tự do từ giữa bùn lầy Bộ phim đã khắc họa lại một chế độ đen tối nhất trong lịch sử nước Mỹ với những người da màu bị đối xử hà khắc, bất công.
Phim Việt đầu tiên lọt đề cử Oscar khiến người xem mê mẩn Phim Việt đầu tiên lọt đề cử Oscar khiến người xem mê mẩn Bộ phim mang lại cảm xúc nhớ thương đậm hương hồn đất Việt.
Tan nát cõi lòng với bộ phim "yêu" của Vương Gia Vệ Tan nát cõi lòng với bộ phim "yêu" của Vương Gia Vệ Không phải ngẫu nhiên mà một bộ phim Hồng Kông lại đứng thứ 2 trong danh sách phim hay nhất thế kỷ do BBC bình chọn.
Tò mò với phim hoạt hình vượt qua siêu phẩm Titanic Tò mò với phim hoạt hình vượt qua siêu phẩm Titanic “Vùng đất linh hồn” đã trở thành bộ phim hoạt hình Nhật Bản được nhiều người yêu thích nhất thế toàn thế giới.
Bộ phim kinh dị được làm từ câu chuyện cổ tăm tối nhất Bộ phim kinh dị được làm từ câu chuyện cổ tăm tối nhất "Pan's Labyrinth" luôn khiến khán giả nghẹt thở vì những cao trào cảm xúc mà nó mang lại.
Rùng mình với bộ phim ma gây ảo giác cho người xem Rùng mình với bộ phim ma gây ảo giác cho người xem Đây cũng là bộ phim duy nhất của Thái giành được giải thưởng Cành cọ vàng tại LHP Cannes.
Quặn lòng với phim về tình yêu giữa quý ông và máy tính Quặn lòng với phim về tình yêu giữa quý ông và máy tính Bộ phim dành giải Oscar cho kịch bản xuất sắc nhất kể về tình yêu giữa một người đàn ông và máy tính của chính mình.
120 phút nghẹt thở với bộ phim "không dành cho khán giả yếu tim" 120 phút nghẹt thở với bộ phim "không dành cho khán giả yếu tim" "Quý ông báo thù" bị gắn mác 18+, thậm chí với nhiều khán giả lớn tuổi cũng thấy quá sốc.
"Chột dạ" với bộ phim phơi bày điều xấu xa của con người "Chột dạ" với bộ phim phơi bày điều xấu xa của con người Dogville như quả bom nhắm thẳng vào khán giả, phơi bày tất cả những gì xấu xa mà loài người muốn che giấu.
Sốc với phim về 10 vụ bạo dâm ám ảnh nhất màn ảnh Hàn Sốc với phim về 10 vụ bạo dâm ám ảnh nhất màn ảnh Hàn Tên tội phạm có đôi tay rất mềm, thường bạo dâm phụ nữ đẹp, mặc đồ đỏ và gây án vào ngày mưa.
Bộ phim đồng tính nữ gây ám ảnh nhất thế kỷ 21 Bộ phim đồng tính nữ gây ám ảnh nhất thế kỷ 21 Tại sao "Mulholland Drivers" - một tác phẩm về đồng tính nữ lại trở thành bộ phim xuất sắc nhất thế kỷ 21?
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7