Bộ phim lật giở những bi kịch nhất cuộc đời đàn ông Bộ phim lật giở những bi kịch nhất cuộc đời đàn ông 17/01/2017 11:00:00 Tất cả những bi kịch bất hạnh nhất của một người đàn ông được tóm gọn trong một bộ phim.
Có gì trong bộ phim đã phá kỷ lục 40 năm của Quả Cầu Vàng? Có gì trong bộ phim đã phá kỷ lục 40 năm của Quả Cầu Vàng? Bộ phim nhạc kịch này đã giành tới 7 giải thưởng – một kỷ lục mới tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng.
Căng thẳng cứng người với bộ phim về tội ác diệt chủng Căng thẳng cứng người với bộ phim về tội ác diệt chủng Khán giả gần như không thể thốt lên lời bởi không khí bên trong những trại tập trung thời Thế chiến 2 được tái hiện.
Rợn tóc gáy với kẻ giết người bí ẩn nhất màn ảnh Rợn tóc gáy với kẻ giết người bí ẩn nhất màn ảnh “Zodiac” được dựa trên câu chuyện có thật về một tên giết người hàng loạt đã khiến cảnh sát không thể tìm ra trong thập niên 1960.
Bộ phim ám ảnh về cái kết tàn độc của kẻ ngoại tình Bộ phim ám ảnh về cái kết tàn độc của kẻ ngoại tình Nằm trong Top 100 phim châu Á hay nhất, đây là tác phẩm xuất sắc nhất năm 1996.
Tò mò với bộ phim đậm chất siêu thực về tình yêu Tò mò với bộ phim đậm chất siêu thực về tình yêu Với một đề tài không mới nhưng ở Eternal Sunshine Of The Spotless Mind, tình yêu đã được thể hiện theo một cách hoàn toàn khác biệt.
Bộ phim chỉ có một diễn viên duy nhất suốt 12 năm Bộ phim chỉ có một diễn viên duy nhất suốt 12 năm Nhiều năm sau nữa, người ta sẽ còn nhắc đến bộ phim này như một hiện tượng thế kỷ.
Nhà phê bình khóc gần 30 phút vì bộ phim số 1 Châu Á Nhà phê bình khóc gần 30 phút vì bộ phim số 1 Châu Á Bộ phim chạm tới trái tim của người xem vì câu chuyện về tình cảm gia đình.
"12 năm nô lệ" - Hành trình tìm lại tự do từ giữa bùn lầy "12 năm nô lệ" - Hành trình tìm lại tự do từ giữa bùn lầy Bộ phim đã khắc họa lại một chế độ đen tối nhất trong lịch sử nước Mỹ với những người da màu bị đối xử hà khắc, bất công.
Phim Việt đầu tiên lọt đề cử Oscar khiến người xem mê mẩn Phim Việt đầu tiên lọt đề cử Oscar khiến người xem mê mẩn Bộ phim mang lại cảm xúc nhớ thương đậm hương hồn đất Việt.
Tan nát cõi lòng với bộ phim "yêu" của Vương Gia Vệ Tan nát cõi lòng với bộ phim "yêu" của Vương Gia Vệ Không phải ngẫu nhiên mà một bộ phim Hồng Kông lại đứng thứ 2 trong danh sách phim hay nhất thế kỷ do BBC bình chọn.
Tò mò với phim hoạt hình vượt qua siêu phẩm Titanic Tò mò với phim hoạt hình vượt qua siêu phẩm Titanic “Vùng đất linh hồn” đã trở thành bộ phim hoạt hình Nhật Bản được nhiều người yêu thích nhất thế toàn thế giới.
Bộ phim kinh dị được làm từ câu chuyện cổ tăm tối nhất Bộ phim kinh dị được làm từ câu chuyện cổ tăm tối nhất "Pan's Labyrinth" luôn khiến khán giả nghẹt thở vì những cao trào cảm xúc mà nó mang lại.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngôi sao | hậu trường phim | sao Việt | sao Hoa ngữ

X
CNT2T3T4T5T6T7