Bộ phim kinh dị được làm từ câu chuyện cổ tăm tối nhất Bộ phim kinh dị được làm từ câu chuyện cổ tăm tối nhất 25/10/2016 11:54:26 "Pan's Labyrinth" luôn khiến khán giả nghẹt thở vì những cao trào cảm xúc mà nó mang lại.
Rùng mình với bộ phim ma gây ảo giác cho người xem Rùng mình với bộ phim ma gây ảo giác cho người xem Đây cũng là bộ phim duy nhất của Thái giành được giải thưởng Cành cọ vàng tại LHP Cannes.
Quặn lòng với phim về tình yêu giữa quý ông và máy tính Quặn lòng với phim về tình yêu giữa quý ông và máy tính Bộ phim dành giải Oscar cho kịch bản xuất sắc nhất kể về tình yêu giữa một người đàn ông và máy tính của chính mình.
120 phút nghẹt thở với bộ phim "không dành cho khán giả yếu tim" 120 phút nghẹt thở với bộ phim "không dành cho khán giả yếu tim" "Quý ông báo thù" bị gắn mác 18+, thậm chí với nhiều khán giả lớn tuổi cũng thấy quá sốc.
"Chột dạ" với bộ phim phơi bày điều xấu xa của con người "Chột dạ" với bộ phim phơi bày điều xấu xa của con người Dogville như quả bom nhắm thẳng vào khán giả, phơi bày tất cả những gì xấu xa mà loài người muốn che giấu.
Sốc với phim về 10 vụ bạo dâm ám ảnh nhất màn ảnh Hàn Sốc với phim về 10 vụ bạo dâm ám ảnh nhất màn ảnh Hàn Tên tội phạm có đôi tay rất mềm, thường bạo dâm phụ nữ đẹp, mặc đồ đỏ và gây án vào ngày mưa.
Bộ phim đồng tính nữ gây ám ảnh nhất thế kỷ 21 Bộ phim đồng tính nữ gây ám ảnh nhất thế kỷ 21 Tại sao "Mulholland Drivers" - một tác phẩm về đồng tính nữ lại trở thành bộ phim xuất sắc nhất thế kỷ 21?
Bộ phim kinh hoàng về ngưỡng cuối cùng của đạo đức Bộ phim kinh hoàng về ngưỡng cuối cùng của đạo đức "Oldboy" đưa người xem đến cái ngưỡng cuối cùng của đạo đức, đó là sự loạn luân.
Phim 18+ giàu cảm xúc bậc nhất lịch sử điện ảnh Phim 18+ giàu cảm xúc bậc nhất lịch sử điện ảnh Bộ phim đề cập đến đề tài đồng tính nữ với những cảnh nóng của cặp đôi chính khiến khán giả ngỡ ngàng.
Phim hay nhất thế kỷ 21 có chủ đề đồng tính nữ Phim hay nhất thế kỷ 21 có chủ đề đồng tính nữ Tờ BBC vừa cho công bố danh sách bình chọn "100 bộ phim hay nhất thế kỷ 21" với ngôi vương bất ngờ thuộc về Mulholland Drive (2001) của đạo diễn David Lynch, vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác.
Ngây dại phim về mối tình ngang trái của kỹ nữ 16 tuổi Ngây dại phim về mối tình ngang trái của kỹ nữ 16 tuổi Nàng kỹ nữ 16 tuổi và công tử nhà giàu yêu nhau nhưng bị ngăn cấm khiến cô gái bị xử án.
Bá Vương Biệt Cơ: Mối tình đồng tính và giấc mộng vàng son Bá Vương Biệt Cơ: Mối tình đồng tính và giấc mộng vàng son Đây cũng là bộ phim duy nhất của Trung Quốc giành được giải thưởng Cành cọ vàng tại LHP Cannes.
The Dark Knight: Bộ phim khiến khán giả ám ảnh về cái ác The Dark Knight: Bộ phim khiến khán giả ám ảnh về cái ác Tác phẩm này ám ảnh đến nỗi nam diễn viên thủ vai Joker đã lạm dụng thuốc ngủ và qua đời ngay sau khi phim đóng máy.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

phim hay

,

phim hot

,

phim kinh điển

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7