Hai bóng hồng "đầu tiên" của Trương Nghệ Mưu Hai bóng hồng "đầu tiên" của Trương Nghệ Mưu Củng Lợi và Chương Tử Di là hai diễn viên đầu tiên được Trương Nghệ Mưu phát hiện và lăng xê. Cũng nhờ hai vai nữ chính thành công này, tên tuổi của đạo diễn này đã thực sự nổi tiếng, vượt ngoài phạm vi lãnh thổ Trung Quốc.
Chuyện cô gái "một đêm thành sao" Chuyện cô gái "một đêm thành sao" Đó là Châu Đông Vũ - nữ diễn viên được Trương Nghệ Mưu phát hiện và lăng xê qua Chuyện Tình Cây Táo Gai năm 2010.
3 "tấm vé độc đắc" của Trương Nghệ Mưu 3 "tấm vé độc đắc" của Trương Nghệ Mưu Đạo diễn họ Trương từng nói vui rằng, việc sở hữu 3 diễn viên tài năng này với ông như trúng số độc đắc.
"Bóng hồng mới" của Trương Nghệ Mưu "Bóng hồng mới" của Trương Nghệ Mưu Đó là Trương Tuệ Văn - mỹ nhân mới trong Gui lai (Coming home) và Nghê Ni - nhân tố làm nên thành công cho Kim lăng thập tam thoa năm 2011.
Bí quyết chọn mỹ nhân của "thầy phù thủy" Trương Nghệ Mưu Bí quyết chọn mỹ nhân của "thầy phù thủy" Trương Nghệ Mưu Đạo diễn hàng đầu của điện ảnh Trung Quốc - Trương Nghệ Mưu được biết đến là một "phù thủy" mát tay trong việc lăng-xê các nữ diễn viên, đưa họ trở thành những ngôi sao nổi tiếng.
Trương Nghệ Mưu bị tố hẹn hò với mỹ nữ kém 43 tuổi Trương Nghệ Mưu bị tố hẹn hò với mỹ nữ kém 43 tuổi Đạo diễn Trương Nghệ Mưu mặc dù có vợ Trần Đình nhưng vẫn sống riêng và bị phát hiện lén lút với "Mưu nữ lang" mới là nữ diễn viên Trương Tuệ Văn.
Vợ trẻ và 3 người con của Trương Nghệ Mưu lần đầu lộ diện Vợ trẻ và 3 người con của Trương Nghệ Mưu lần đầu lộ diện Trần Đình chia sẻ ảnh gia đình với 5 thành viên và một bức tâm thư nhắn nhủ truyền thông.
“Mưu nữ lang” thuần khiết nhất màn ảnh giờ ra sao? “Mưu nữ lang” thuần khiết nhất màn ảnh giờ ra sao? Nữ chính trong phim Trương Nghệ Mưu đã thay đổi "chóng mặt", khiến nhiều người không nhận ra.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang